Hỏi về văn bằng 2 đại học ngoại thương

em vừa mua hồ sơ dự thi đại học văn bằng 2 năm 2009 của đại học ngoại thương. Em thấy ở đó người ta bán hồ sơ thi Tại chức và hồ sơ hệ Văn bằng 2.Em nghe nói ra trường hệ văn bằng 2 cũng cấp bằng tại chức.Em muốn hỏi: học văn bằng 2 khác gì học Tại chức không? Và ra trường 2 bằng này khác nhau không?
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Theo tớ biết thì VB 2 có 2 loại, 1 loại khi học xong sẽ được cấp bằng ĐH hệ tại chức, 1 loại khi học xong sẽ được cấp bằng Chính quy như bạn học VB 1 ấy. Khi thông báo tuyển sinh các trường đều ghi rõ là VB 2 của mình là tại chức hay chính qui. Một điểm khác nhau nữa giữa tại chức và chính qui đó là tại chức bạn chỉ cần xét tuyển vào, còn chính quy thì bạn bắt buộc phải thi tuyển (nếu khác với khối ngành của VB1). Tớ chỉ biết các trường ở SG, còn ở HN thì tớ mù tịt ... Bạn gọi vào khoa sau đại học của ĐH Ngoại Thương hỏi sẽ rõ hơn đấy. 04.38356800.