Xin hãy tư vấn cho em việc lựa chọn trường để học mà vừa có thể đi làm được?

Trả lời 14 năm trước
Để có thể vừa đi học vừa đi làm, tốt hơn hết em nên dự thi và học hệ phi chính quy (hệ vừa học vừa làm). Trường hợp em vẫn muốn học hệ chính quy, em phải biết kết hợp tốt giữa học và làm thêm trái buổi học ở trường và buổi tối. Em không thể bỏ học trên lớp để đi làm. Theo quy chế đào tạo hiện hành của Bộ GD-ĐT, nếu em bỏ học trên lớp quá 20% thời gian sẽ không đủ điều kiện thi hết môn học.(Theo PGS-TS Trần Thị Dung - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Thương mại)