Hỏi về ĐH CNTT ĐH Quốc Gia TP Hồ chí minh , chi nhánh Hà Nội?

Tôi muốn hỏi thêm thông tin vê trường đại học CNTT ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh chi nhánh tại Hà Nooi ,nếu muốn tham gia học thì hồ sơ yêu cầu những giấy tờ nào ?
nguyen van huy
Trả lời 12 năm trước

bạn à đừng học mấy cái trường chi nhánh ghẻ đó,đặc biệt là cái trường đhcntt VNIT thuộc ĐHQG tp HCM đặt trong đhqg hà nội. cái trường đó đào tạo chả ra gì đâu.mang tiếng là trường nhưng nó chả khác 1 cái chợ đâu.ai thích học thỳ học mà thích chơi thỳ chơi,cứ cuối năm đóng tiền cho thầy cô là qua hết,với các cái loại giáo viên đi thuê đó chả có năng lực giảng dạy gì đâu ,nói chung 1 chỗ học chả ra gì

Trả lời 8 năm trước
trường này có tiếng tăm gì k ạ .

mà tuyển sinh ghê thế