Tìm thầy cô dạy đàn guitar - ghita gia sư.

Mình ở quận cầu giấy có con học lớp 3 muốn tìm một thầy dạy đàn guitar trong dịp hè này. mong được các anh các chị tư vấn ạ. em cần tìm thầy nào có uy tín và có thể đến tận nhà dạy kèm nhé, vì em không đưa con đi được.
e rất ít có thời giạn lên diễn đàn nên mong các anh chị giúp càng sớm càng tốt. cám ơn các anh chị thật nhiều.
nguyen bao chan
Trả lời 10 năm trước

Mình biết thầy Văn Anh dạy rất tốt và nhiều kinh nghiệm, bạn thử gọi hỏi xem. Số dt: 01628515382

lê
Trả lời 4 năm trước

bạn liên hệ mình số này nhé 0946364838

Mình sẽ sắp xếp dậy con bạn đánh tốt hơn bạn mong muốn (y)

lê
Trả lời 4 năm trước

mong muốn

Đặng Duy Khanh
Trả lời 7 năm trước

Lớp 3 thì hơi nhỏ , thông thường tầm trên 10 tuổi các bé học mới hiệu quả chị ạ

Chị ở Hà Nội có thể cho bé qua lớp học tại Giáp Bát , bên em nhận dạy đệm hát cơ bản và nâng cao cho mọi lứa tuổi .

.

►Điện thoại : 0169.678.1258

►Địa chỉ : Số 44, ngõ 221 đường Giáp Bát , Hoàng Mai , Hà Nội
►Website : Nhacculeo.com
►Fanpage : Guitar Leo Shop

.