Trường nào dạy pha chế tốt nhất ?

MÌnh đang tìm trường dạy pha chế, nghe bạn giới thiệu ở trường Việt giao dạy hay. Có ai từng học pha chế ở đây tư vấn giúp mình nhé ! Học phí là bao nhiu ?

havo
Trả lời 11 năm trước

hi bạn!

mình từng học ở trường Việt Giao nè, giờ đã hoàn thành khoa học và đã đi làm rồi, bạn chọn trường Việt Giao là Chính Xác đó bạn, trường dạy iuy tín mà giảng viên cũng nhiều năm kinh nghiệm , ân cần với học viên lắm, học phí cũng phải chăng , mình thấy học phí cũng thấp hơn 1 số trường nữa. nếu ok thì bạn tới trường đăng ký tháng nào trường cũng khai giảng lớp mới hết đó! mình cho bạn số hotlline của trường dể liên hệ nè: 0979668868