Kính hiển vi này gửi trong thời gian bao lâu ?

Mình có đặt mua 1 chiếc kính hiển vi 1 mắt XSP-02 vào hồi 18.8.2012 Và hẹn là ngày 24/8/2012 sẽ nhận hàng. Thế mà hôm nay là ngày 8.9.2012 vẫn chưa nhận được hàng. Mình thanh toán bằng tiền mặt tức là gữi hàng rồi nhận tiền qua bưu điện nên không phải lo lắng , chứ thanh toán online chắc bây giờ chả biết sao. Mong được anh chỉ trả lời giúp. Việc chậm trễ như thế này rất phiền hà cho chúng tôi học tập và nghiên cứu. Xin cảm ơn !!!
Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn đặt hàng qua bên nào ạ? Tên công ty bạn đặt hàng? Và gian hàng đó có phải đảm bảo ko ạ?

Nếu đảm bảo các yếu tố trên thì tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp với vatgia.com bạn nhé. Tuy ko phải là web bán hàng những vatgia.com sẽ hỗ trợ bạn liên hệ trực tiếp với gian hàng kia.

Tuy nhiên bạn cũng đã mắc sai lầm khi mua hàng qua mạng bạn ạ. Ở khâu thanh toán đó bạn. Trên gian hàng đảm bảo của vatgia.com luôn khuyến khích khách hàng khi thanh toán thì nên thanh toán qua cổng thanh toán bảo kim

Đó là hình thức thanh toán tạm giữ bạn ạ. Có nghĩ là khi nào bạn xác nhận là đã nhận được hàng theo đúng như trên mạng mà bạn đặt thì bên bảo kim mới tiến hành thanh toán cho người bạn kia bạn ạ

Giờ cách tốt nhất là bên nên liên hệ lại nhé

Lần sau chú ý khi mua hàng bạn nhé. Nhất ở khâu thanh toán