15 điểm nộp hồ sơ vào trường nào?

mình thi đại học khối b được 15 điểm nhưng rớt ngành đăng kí. bây giờ mình đang muốn nộp hồ sơ nv2 vào trường khác nhưng không biết nên nộp vào đại học hay là cao đẳng. nếu nộp thì nộp vào trường gì bây giờ? các bạn góp ý cho mình với!!!!!!!!!!!!
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
theo mình thì nên học 1 đại học khác! vì nếu bạn học cao đẳng cũng fải liên thông thời gian học sẽ lâu hơn và tốn nhiều tiền (chưa nói đến lười nữa)...nếu ra trường thì = đh nghe vẫn oai hơn..hehe chúc bạn có wết định đúng
cu teo
Trả lời 15 năm trước
Theo mình nếu rớt đại học thì ra tiệm vật liệu xây dưng mua dây thừng về thắt cổ chứ còn làm zi nữa
vui
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy nộp hồ sơ vào cả đại học và cao đẳng đi. trường nào ư. cái này ban phải hỏi bạn mới đúng chứ
phạm anh tuấn
Trả lời 15 năm trước
bạn ah trường hợp của bạn nếu nộp vào cao đẳng thì ko có vấn đề gì nhưng nếu bạn muốn nộp hồ sơ vào đại hocj thì bạn phải tự mình tìm hiểu chứ cái này ko ai giúp bạn được đâu. theo mình thì bạn nộp hồ sơ vào đại học là tốt nhất. chúc bạn thành công may mắn.