Các em trượt Tốt nghiệp tham khảo

[red][b]Bộ GDDT xin thông báo với các em học sinh trượt tốt nghiệp THPT 2009 để tạo điều kiện cho các em có số điểm thi tốt nghiệp từ 27 điểm trở lên bộ quyết định xem xét lại tất cả các trường hợp từ 27 điểm trở lên(các em lưu ý chỉ từ 27 điểm trở lên).Thông tin chi tiết các em liên lạc qua tổng đài trực thuộc Bộ GDDT:01664514245 trực 24/24.[/b][/red]
an trong hoa
Trả lời 14 năm trước
[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [size_5]thật đơn giản, nhanh chóng và vô cùng chính xác..........[/size_5] [size_3]Bạn hãy Gọi ngay tới số tổng đài [/size_3] [red][size_7]1900. 571.250[/size_7][/red] [size_3]Hoặc nhắn tin[/size_3] [size_5][blue]TAH_Tên Tỉnh _ Số Báo Danh[/blue] gửi[/size_5] [red][size_7]8741[/size_7] [/red] [size_4]để nhận thông báo điểm nha , chúc các bạn thành công[/size_4]