Kim từ điển của em bị dứt dây cáp thì phải sửa ở đâu?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Ra Nhật Tảo Q10 đó bạn. Ở đó có nhận sửa Kim Từ Điển. Nếu máy bạn có cáp thay họ sẽ thay cáp mới
Crying
Trả lời 15 năm trước
Tham khảo ở link này bạn nhé [blue] http://www.vatgia.com/hoidap/3944/19029/sua-kim-tu-dien-o-dau-vay-a.html[/blue]
Trương Duy Linh
Trả lời 13 năm trước

Tôi củng có mua Kim tự điển EV 720 tại cửa hàng góc Nguyễn Biểu -Trần Hương Đạo, dùng chưa được 1 năm đã bị đứt cáp màn hình cứ chập chờn hoài . Đêm đi bảo hành tại chính hảng góc đầu đường 3/2 sau đó dùng được 1 tháng lại hư tiếp, lần 2 tiếp tục sữa chữa nhưng vì hết bảo hành ( chỉ 1 năm thôi) phải trả phí thay cáp hết 200.000đ , 1 tháng sau lại hư tiếp như củ, mở máy ra mới biết họ không thay cáp mà chỉ dán thêm một miếng băng keo mà thôi, nên sửa rồi dùng vài ngày lại hư tiếp.

Nếu bạn thay cáp thì coi chừng tiền mất mà máy vẫn hư như tui đó nghe

quangphi0210
Trả lời 12 năm trước

bạn mang qua 255 Trần đại nghĩa mình kiểm tra cho. có 2 phương án.

+ cáp tín hiệu của bạn gắn liền với màn hình phải thay cả màn hình,

+ cáp tín hiệu rời màn hình có thể thay cáp tín hiệu khác.

để biết cụ thể hơn bạn có thể liên hệ với cty mình theo số : 0984.535.999 - 0982.77.8388 - 0436288048

nguyen thi hong ha
Trả lời 10 năm trước

sua cap thy mat bn ha? ban

quangphi0210
Trả lời 10 năm trước
tuỳ thuộc vào từ điển của bạn là loại gì? cáp của kim từ điển mà bị đứt thì chỉ có cách là thay cáp mới hoặc thay màn (nếu như cáp liền với màn)