Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lưu ý khi chọn mua kim từ điển

Phạm Hải Trang06/12/2017 - 10:52

shop đồ - ĐC:
Lượt xem 188
 
Hiện nay kim là công cụ hỗ trợ rất tốt với công việc học ngoại ngữ. Yêu cầu của người dùng càng cao, thị trường lại càng rộng mở thế nhưng kéo theo giá thành cũng khá đa dạng. Đây là điều thực sự gây khó khăn cho người mua hàng. Vì thế hôm nay hãy cùng Vật Giá tìm hiểu những chiêu thức để chọn được cuốn kim từ điển tốt nhé.
                      
 
1. Nhu cầu sử dụng 
  
Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu ý. Bạn cần kim từ điển để làm gì, học ngôn ngữ nào thì sẽ chọn mua loại đó. Nếu bạn muốn học nhiều hơn 1 thứ tiếng thì hãy chọn loại tích hợp nhé.
 
2. Các ứng dụng bạn mong muốn trên kim từ điển 
 
Ngoài chức năng tra từ thì bạn cần kim từ điển vào những mục đích nào, ví dụ như nghe nhạc, xem thành ngữ, video hay chơi những trò chơi với ngôn ngữ đó. Hoặc đơn giản hơn là bạn muốn có những chuyên mục luyện thi chẳng hạn.
 
3. Có màn hình cảm ứng hay không 
 
Việc thiết kế của Kim từ điển ngày càng hiện đại hơn, có cảm ứng để dễ dàng thao tác hơn, đồng nghĩa với việc giá thành sẽ cao hơn. Nếu bạn không đủ mạnh về kinh tế, hãy chọn cho mình chiếc kim từ điển truyền thống nhé.
 
4. Số lượng từ
 
Nếu bạn chỉ dừng lại ở mức học tập đơn giản thì không cần nhiều từ, nhưng nếu bạn phải tham dự kỳ thi nào đó thì số lượng từ khá quan trọng 
 
5. Giá thành 
 
Như đã phân tích ở trên, càng hiện đại hơn thì giá thành sản phẩm cũng cao hơn. Vì thế hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp
Chúc các bạn mua sắm vui vẻ với Vatgia.com
 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn