Khi tivi màu bị đen màn hình nhưng tiếng thì vẫn tốt

khi tivi màu bị đen màn hình nhưng tiếng thí vẫn tốt thoe tôi biết thì đó là mất đường tín hiệu video đầu ra nhưng tôi dò và đo thì không thấy hiện tượng hỏng hóc(loại trừ cả trường hợp bóng hình cháy vì tôi đã thử rối). Rất mong được mách nước.
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên kiểm tra kỹ lại xem hàn có bị dính mạch ko,kế tiếp kiểm tra đường 180v tại 3 cực rgb tại bo đui đèn, nếu đầy đủ,k iểm tra tiếp 2 con điện trở ở biến trở G2 trên bo đui đèn khoảng 200k và 550k ,một trong 2 con này bị đứt. Khả năng phần nhiều là do tụ 160v tốt nhất là thay cả đế đèn hình /Bạn thử xem
VODINH THANG
Trả lời 15 năm trước
TRUONG HOP NAY CUNG GIONG TRUONG HOP CUA TUI NHUNG HOI KHAC LA CUA TUI MAN HINH CHOP NHAY TUC LA LUC THI CO ANH LUC THI KHONG (MAN HINH DEN) AI BIET XIN MACH XHO TUI VAI NUOC DI NHEN 8363