Mong chỉ cho em cách cài đặt?

Sao em gắn thẻ sử dụng mà nó cứ kêu là khếch trương thẻ nhớ mà vào thẻ là không có dữ liệu gì? Mong chỉ cho em cách cài đặt?
Trả lời 14 năm trước

Hmm...thẻ nhớ, nếu là em sharp của tớ thì còn đc dùng để nghe nhạc và để ảnh nữa ( máy tớ có thể thay ảnh nền đc nên cũng có ích )
Đùa thui, máy khác thì nhím hok bít, nhưng riêng Sharp có thẻ nhớ là còn để cho thêm từ điển ngoài nữa. Nếu ai dùng SHarp sẽ để í thấy các từ điển của nó dưới dạng sách, nên kái này mình có thể mua thêm từ điển ngoài trực tiếp từ trang của Sharp ( tất nhiên là ko free zùi, mà nhím cũng chả bít mua thế nào í, mất tiền mà ) Máy của bạn thì mình không rành rồi