Iphone Trung Quốc giống hệt hàng xịn có chạy được phần mềm của iphone xịn được không?

Nếu chạy được thì tự mình không cấn mang ra cửa hàng thì có chạy được không? Xin các bác chỉ bảo. Cám ơn các bác nhiều.!.

phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

không thể bạn ạ , do phần cứng không thể đáp ứng được nên chỉ thế thôi , thậm chí không có hệ điều hành cài sao đây .?

Tran Manh Tuan
Trả lời 14 năm trước

Nếu chạy được thì tất cả mọi người sẽ đổ xô đi mua hàng Tàu vừa rẻ vừa tốt chứ ai còn phải nhọc công tốn tiền mua iphone xịn nữa.

abcd
Trả lời 14 năm trước

ko được đâu. nó chỉ có cái bề ngoài giống iphone thôi còn bên trong thì cũng như mấy con đt tàu bình thường thôi