Mua kim từ điển này ở đâu?

có thể mua KIm từ điển này ở đâu?giá dưới 4 triệu ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua Kim từ điển, tân từ điển có thể vào site http://www.megabuy.vn/gian-hang/dien-tu-cam-tay/kim-tu-dien,tan-tu-dien tham khao giá. Megabuy.vn làm ăn uy tín lắm
Huyenntt
Trả lời 12 năm trước

Mua ở số 17 ngõ 178 ma mua. Ở đó họ đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn. Bạn tham khảo dưới đây nhé. Mua hàng giảm giá, còn được nhận thêm những phần quà hấp dẫn.

Kim từ điển Anh-Việt EV-26: Giá niêm yết: 1.580.000vnđ.
--> Giá KM: 1.350.000vnđ và Tặng ngay bao da thẻ học bổng Tiếng anh tại trung tâm VNPC

nguyễn thành đức
Trả lời 12 năm trước

Bạn lên google search thông tin về KTĐ GD-325V xem có ưng không ;) Mình bán lại cho ! Còn mới nguyên 5 năm bảo hành miễn phí vì mình mới mua 4 tháng mà ^^ Giữ gìn cẩn thận lắm :P ! Mình bán lại giá rẻ hơn mua mới 1tr !

Huyenntt
Trả lời 12 năm trước

Kim từ điển, tân từ điển - Màn hình màu cảm ứng.

Với ưu thế độc quyền về thương hiệu kim từ điển, megabuy cho ra thị trường các model Kim Từ Điển đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng từ ngôn ngữ (Anh, Việt, Hoa, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha..), tới giá thành và các tính năng sử dụng.

Với các tính năng nổi trội như màn hình màu cảm ứng, nhận dạng chữ viết tay, đàm thoại 10 ngôn ngữ, 10 bộ từ điển chuyên ngành và đặc biệt với hệ thống phát âm chuẩn của người bản xứ, Kim Từ Điển đã được người tiêu dùng đón nhận.

Xin giới thiệu dòng sản phẩm Student Palmtop SP1 màn hình cảm ứng, âm thanh chuẩn, sống động nhỏ gọn như một chiếc điện thoại di động thực sự là sản phẩm dành cho học sinh THPT và sinh viên đại học, đặc biệt là với học sinh chuẩn bị tốt nghiệp PTTH và luyện thi ĐH.

Chỉ với 117$ đồng người tiêu dùng đã có thể sở hữu một máy kim từ điển nhỏ gọn, có thể mang theo mọi lúc, mọi nơi.
Ngoài ra, nếu cần thêm thông tin mua bán, giá cả về Kim từ điển, kim từ điển
giá rẻ nhất. -> xin vui lòng ghé thăm website www.megabuy.vn - Website thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm đang thịnh hành hiện nay tại địa chỉ:
http://megabuy.vn/gian-hang/dien-tu-cam-tay/kim-tu-dien,tan-tu-dien

Mọi chi tiết liên hệ trực tuyến:

Công ty CP đầu tư phát triển công nghệ Thời Đại Mới.
Địa chỉ: 17 Ngõ 178 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội

Công ty Dân Xuân
Trả lời 12 năm trước

Bán Kim Từ Điển giá ưu đãi nhất!

Chỉ 600.000đ các bạn có được ngay một công cụ học tập hiện đại.

Máy mói hoà toàn, phụ kiện đầy đủ và chế ộ bảo hành chính hãng 05 năm.

Liên hệ qua số: 0939340037 hoặc truy cập http://thanhhai.mov.vn/

Đảm bảo giá ưu đãi nhất, đặc bệt sinh viên và học sinh!

Liên hệ được tư vấn nhé!

nguyen van binh
Trả lời 11 năm trước

bạn nên đến hệ thống cửa hàng của công ty dân xuân để mua,vì ở đó chế độ bảo hành rõ ràng,đáng tin cậy hơn các siêu thị,nhà sách.hay đại lý .mình đã từng đến cửa hàng kim từ điển nằm trên đường hoàng diệu q4(đối diện cầu ông lãnh ấy).Chổ đó bán đầy đủ và các nhân viên tận tình lắm.