Kim tu dien nay co' so' luong. tu` (cho moi loai) la bao nhieu ?

Trả lời 16 năm trước
Làm sao bít chính xác số từ trong máy được hả bạn [quote]• Thương mại • Học tiếng Anh (TOEIC) • Loa • Màn hình cảm ứng • Từ điển Anh-Anh • Từ điển Anh-Nhật • Từ điển chuyên dụng • Từ điển Hán-Nhật • Từ điển Nhật-Anh • Từ điển Nhật-Nhật • Từ điển từ mới, Katakana[/quote] Nhưng với các chức năng như thế này thì đảm bảo cho bạn có thể sử dụng được trong nhiều tình huống khác nhau & có thể sử dụng lâu dài được.