Cần mua máy kim từ điển giá rẻ?

Kim từ điển Anh Việt Hoa GD-338V giá cả có thể giảm ko tui cần mua máy cũ với giá 1tr>1,5tr thui
Đoàn Thị Thủy Tiên
Trả lời 14 năm trước
ừ, mình cũng vậy, nhưng giá đó thì hiện giờ máy mới ko có đâu, chắc phải là máy sử dụng rồi, người ta bán lại, nếu bạn biết chỗ nào thì chỉ mình luôn nhe
to kiem hung
Trả lời 14 năm trước
Chai cac ban! Minh co 1may GD-338V,hang sach tay tu USA do me minh gui cho minh de xai,ma minh it su dung lam,may con moi.MInh muon ban voi gia tu 2tr-2,2tr,Ban nao co nhu cau xin lien he minh.lhe: 0903060135. A.Hung
Huyenntt
Trả lời 13 năm trước

Bạn đến siêu thị điện tử megabuy mà mua ở đó bán hàng đúng giá. Hàng đảm bảo uy tín chất lượng. Mà ở đó họ tư vấn rất nhiệt tình. Bảo hành tận nơi. Bạn vào đường link dưới đây tham khảo nhé. Chúc bạn mua được sản phẩm như ý.:))

http://kim-tu-dien.info/
http://tantudien.info/

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua số 17 ngõ 178 mà mua. Ở đó họ đang có chương trình khuyến mại giành cho hàng kim từ điển, tân từ điển. Chị tiết xem dưới đây. Mua hàng vừa giảm giá mà lại còn được nhận những phần quà hấp dẫn. Nhanh chân số lượng có hạn.

Kim từ điển + Tân từ điển: Khi mua tất cả các mã hàng Kim từ điển và Tân từ điển đều được Tặng ngay bao da + thẻ nhớ / bộ pin sạc trị giá 250k + máy massage cầm tay + thẻ học bổng TA tại trung tâm VNPC.

Mai Thùy Trang
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn, mình bán kim từ điển nè nhưng hàng GD-338V bây giờ không sản xuất nữa. Chỉ có GD-358 thui.

Bạn có thể ghé qua cửa hàng mình tại 27 - Dịch Vọng - Cầu Giấy - Hà Nội

Giá đó không có nhiều tính năng vậy được (Nếu chỉ tiêng tiếng hoa, hoặc riêng tiếng anh thì ok)

CH Mình đang có nhiều chương trình tặng quà như: Áo mưa, ba lo, Sạc pin và giảm giá chút ít cho khách nhé!

Su Kem
Trả lời 9 năm trước

- mình có bán kim từ điển GD335V giá mua ban đầu là 3 triệu 2 giờ mình bán lại giá 1 triệu

Nguyễn Quốc Dũng
Trả lời 9 năm trước
Mình có máy kim từ điển GD315 máy đẹp ( cam kết ) như mới nhượng lại cho bạn nào cần giá 800k. Liên hệ : 0975 242 713 , Mình ở bình thạnh, HCM
Nguyen Quoc Vinh
Trả lời 9 năm trước
Mình có máy kim từ điển muốn nhượng lại Model em nó là ev61f máy đẹp mình nhượng lại 800k cho bạn nào cần
Nguyễn Thị Thanh Tú
Trả lời 9 năm trước

Công ty thời đại mới đnag giảm giá sốc các loại kim từ điển tân từ điển nhân dịp khai trường của học sinh, bạn tranh thử vào xem và chọn máy phù hợp cho mình mà lại đc giảm gia nhé

http://megabuy.vn/gian-hang/kim-tu-dien,tan-tu-dien Bên này bán hàng toàn quốc và giao hàng miễn phí tận nơi

Cần tư vấn về sản phẩm có thể gọi cho bạn này : 0982 099 142

Nguyễn Minh Quang
Trả lời 9 năm trước

mình co kai kim từ điển evec 666v pro 98% như mới lun giá mới mua 6tr3 để lại 3tr6 cho ai cần nè tại cũng hjk hoc av rui . ai cần liên hệ minh nha 0915626667 mình ở bình thạnh hcm