Mua sách y học ở đâu?

Ở Tp HCM ,nhà sách nào lớn nhất.Quyển sách thuốc nam "hải thượng y tông tâm lĩnh" của hải thượng lãng ông Lê Hữu Trác có bán ở nhà sách nào vậy các bạn.Ai biết hãy giúp mình mua quyển sách này với,mình rất cần nó.Cảm ơn các bạn trước nhe!
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
tới nhà sách nguyễn văn cừ đó có nhiều lắm
Thanh Lan
Trả lời 14 năm trước
Tuyển tập DVD kiến thức y học! DVD 1: gồm hơn 100 đầu sách về các vấn đề nội khoa như tiêu hóa, hô hấp, tim mạch, thận, khớp, miễn dịch, da liễu, thần kinh… của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như DVD 2: gồm hơn 100 đầu sách về các vấn đề ngoại khoa như hồi sức cấp cứu, phẫu thuật bụng, phẫu thuật lồng ngực, phẫu thuật xương khớp… của các nhà xuất bản nổi tiếng DVD 3: gần 100 đầu sách về các vấn đề y học cơ sở như giải phẫu, sinh lý, sinh hóa, miễn dịch, ký sinh trùng DVD 4: Gồm gần 50 đầu sách về chẩn đoán hình ảnh như siêu âm, CT, MRI, điện tim, điện não DVD 5: E Book (dung lượng 3,5GB) DVD 6: Gần 50 các công trình nghiên cứu, các luận văn thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa cấp 2 về các vấn đề nội – ngoại khoa DVD 7: tuyển tập các công trình nghiên cứu đăng tải trên các tạp chí khoa học tiêu hóa, tạp chí gan mật và tạp chí y học. Giá cả và phương thức thanh toán: Giá trọn bộ: 200.000/ bộ 7 đĩa. Giá lẻ: 50.000/ đĩa Nếu đơn giá > 500.000 (áp dụng cả hình thức mua lẻ hoặc trọn bộ) được giảm 10%. Giá trên đã bao gồm cả phí vận chuyển.