Có nên thuê gia sư dạy cho con ko?

THEO BẠN TIM GIA SƯ DẠY KÈM CHO CON CÓ TỐT KO?

KIM
Trả lời 12 năm trước

Tùy thuộc vào bạn thôi! Nếu bạn chọn được gia sư tốt, con bạn chịu khó học thì kết quả sẽ thấy rõ sau 1 tháng học ngay thôi.

bạn cứ mời gia sư dạy 1 tuần, nếu được thì tiếp tục, còn nếu bạn muốn thì 1 tháng, nếu kết quẩ thấy không tốt thì bạn nên tìm gia sư mới tốt hơn. Đặc biệt: tiền nào của nấy thôi bạn àh.

bạn có thể tham khảo các bài viết tại Nhóm Gia sư Giỏi HCM

Chúc bạn tìm được một gia sư giỏi.

kid 11
Trả lời 12 năm trước

Hoàn toàn nên bạn à. bạn có thể tham khảo tại trung tâm của chúng tôi : Gia Sư Nhân Văn

website : http://giasunhanvan.com/

NGUYỄN THẾ NGHĨA
Trả lời 12 năm trước

Trong thởi buỗi ngày nay, ban phải tất bật hối hả lo công việc kiếm tiền. Con cái ko có PH quản lý sát sao thì việc học sẽ bị sao lãng ngay. Giải pháp thuê gia sư là phù hợp giúp con bạn tiến bộ nhanh ma ko ảnh hưởng đến công việc của gia đình bạn. Hơn nữa chương trình có nhiều cải cách nếu bạn ko đầu tư rất có thể khó chỉ bảo con cái. Nên ban chuyên tâm cho công việc kiếm tiền cỏn dạy học để gia sư làm là tốt nhất. PH nên quan tâm theo giõi việc học tập, động viên khích lệ kết quả học là tốt nhât`

Lê Quang Long check gia
Trả lời 11 năm trước

Nếu gia đình có điều kiện thì anh chị nên thuê gia sư riêng cho cháu.

Tuy nhiên anh chị nên xem xét chất lượng gia sư. Trên hai phương diện Chuyên môn và ứng xử.

Vì gia sư có ảnh hưởng lớn với các cháu. Việc chọn được gia sư tốt nên theo bước sau:

1. Quan sát cách ứng xử của gia sư.

2. Học thử 1 đến 2 tuần và xem phản hồi từ các cháu.

Qua đó có thể đánh giá sơ bộ là gia sư có phù hợp không.

Chúc anh chị tìm được gia sư phù hợp.

Hồ Trần Uy Thái
Trả lời 11 năm trước

Có người cùng học, cùng tiến bộ lúc nào cũng tốt hơn. Một cháu có gia sư kèm lúc nào học lực cũng cao hơn, nhưng phải xem xét gia sư có tâm đức hay không

Tùy thuộc vào độ tuổi và môn học của bé mà tìm gia sư

Các môn xã hội thì nên tìm gia sư lớn tuổi vì các môn này ít sự thay đổi, cập nhật cách mới. Môn công nghệ thông tin thì cần gia sư trẻ, nắm bắt công nghệ mới

Anh/chị cứ cho cháu học thử 1-2 tuần và xem phản hồi từ các cháu

Nếu không phù hợp thì anh/chị có thể đổi gia sư khác

Mỗi người có phương pháp giảng dạy khác nhau. Tuy nhiên không nên thay đổi quá nhiều gia sư, điều này sẽ khiến các bé giảm lòng tin ở gia sư, sự tôn trọng và vâng lời cũng sẽ khác