E phải tìm gia sư ở đâu?

[b]Các anh chị ơi giúp em với!Em đang cần học tiếng Nhật và muốn có gia sư dạy kèm nhưng ko biết phải tìm ở đâu.Các anh chị giúp em với,nếu biết chỗ nào hay trung tâm nào có gia sư giỏi,biết tiếng Nhật tốt thì làm ơn chỉ hoặc gửi tin nhắn cho em với,em xin cảm ơn![/b]
Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước
Số 5 ngõ 81/25 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội chỗ này mình thấy nhiều ng\\ học nè!
Hoang thoa
Trả lời 14 năm trước
Em co the lien he voi chi qua so 01659898728, chi co the giup em[:)] Chuc em hoc tot
trinhhuynhht
Trả lời 14 năm trước
E đưa hêm thông tin về e được ko? Cách nào liên lạc được với e?
nguyenhavan
Trả lời 13 năm trước

chào e.

Trước đây chị cũng có học tiếng Nhật ở trung tâm gia sư trí Việt học cô giáo Thảo, chi học thấy ở đây rất tốt mặc dù học trong thời gian ngắn nhưng kết quả học rất tốt, và học phí cũng phù hợp. trung tâm đó nầm trên đường Lương Thế Vinh- Thanh xuân, chúc em sớm đạt kết quả cao khi đền với trung tâm Trí Việt

Nguyễn Hưng Long
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể liên hệ trung tâm cạnh trường đại học ngoại ngữ 0975 255 088, Web:http://giasugioi.edu.vn/công ty nên họ làm rất chuyên nghiệp. Chúc bạn đạt kết quả tốt!

leduan
Trả lời 11 năm trước

Em có thể tìm gia sư hải phòng trực tuyến tại đây rất uy tín gia su hai phong

Anh Thư
Trả lời 11 năm trước

bạn học ở hà nội hay ở đâu?

Đặng Hoàng
Trả lời 9 năm trước

Trang làm gia sư: 10cong.com này chị: http://10cong.com