Điểm thi vào lớp 10 làm sao để biết?? giúp tôi!

Huyền
Trả lời 14 năm trước
Bạn gọi qua tổng đài trực thuộc Bộ GDDT đó:01664514245 bọn mình trường chuyên đã biết điểm qua tổng đài rồi.chúc bạn đỗ
an trong hoa
Trả lời 14 năm trước
[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(] [size_5]Thật đơn giản, nhanh chóng và vô cùng chính xác..........[/size_5] [size_3]Bạn hãy Gọi ngay tới số tổng đài [/size_3] [red][size_7]1900. 571.250[/size_7][/red] [size_3]Hoặc nhắn tin[/size_3] [size_5][blue]TAH_Tên Tỉnh _ Ten truong thi_Số Báo Danh[/blue] gửi[/size_5] [red][size_7]8741[/size_7] [/red] size_5][blue]TAH_Tên Tỉnh _ Dap an_Mon thi [/blue] gửi[/size_5] [red][size_7]8741[/size_7] [/red] [size_4]để nhận thông báo điểm nha , chúc các bạn thành công[/size_4]
Lưu trường thọ
Trả lời 14 năm trước
Sao tớ làm theo hướng dẫn không được vậy! giúp với?[):D(]
HTTHUY
Trả lời 14 năm trước
[blue][b][size_4][font_1]Hãy gọi [red]1900 561 593 và 1088 phím 6 nhánh 1[/red] sẽ có thông tin đầy đủ mà bạn cấn. Chúc bạn may mắn. [/font_1][/size_4][/b][/blue]
Trả lời 14 năm trước
[red][size_4]Xem điểm tuyển sinh vào lớp 10, soạn tin: [b]DIEMTN CS[/b] [b][i]số-báo-danh [/i][/b]gửi [b]8679[/b][/size_4][/red] [blue]Chúc các bạn đạt kết quả cao[/blue]