Sản phẩm nổi bật
Em đang có ý định học vẽ tranh cát, anh/chị nào đã từng đi học qua môn này giới thiệu giúp em chỗ học với.

Tranh cát Phương Vy

http://tranhcatphuongvy.vn có nhé bạn
Bí quyết học tiếng Hàn Quốc hiệu quả nhất
Khóa học khác, Khóa học tiếng Hàn Quốc bí quyết học tiếng hàn, Bí quyết học tiếng Hàn Quốc hiệu quả nhất, hàn quốc 5 (100%) 1 vote. Học tiếng Hàn Quốc không khó như tiếng Trung Quốc hay Nhật Bản nhưng không vì thế mà ta chủ... (Xem thêm)

Nguyen Thi Nga

E cũng dang tính tìm hiểu để học thêm tiếng Nhật
Tôi đã mua 1 chiếc máy trợ giảng tại địa chỉ 14 nam ngư - hoàn kiếm - hà nội. Thấy ở đây nhân viên tư vấn rất tốt và nhiệt tình. Máy trợ giảng của tôi được bảo hành 12 tháng giá thành hợp lý, tôi muốn chia sẻ cho các giáo viên cần... (Xem thêm)

Mcrio To

vì là hàng uy tín, chính hãng, luôn đảm bảo có giấy bảo hành, hơn nữa showroom ngay mặt đường, tiện cho mọi người tìm và có thể thử ngay được sản phẩm ở showroom luôn. Bạn có thể tìm hiểu thêm sản phẩm bộ loa mic trợ giảng bạn nhé https://mcrio.vn/may-tro-giang-khong-day-cong-suat-l...
(Xem thêm)
Bí quyết giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn dễ như ăn kẹo
Nhiều bạn cho rằng từ vựng trong tiếng Hàn Quốc rất khó nhớ. Điều đó chỉ đúng với các bạn chưa thực sự biết phương pháp học tiếng Hàn. 10 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn học từ vựng tiếng Hàn dễ như ăn kẹo Bạn đã thực sự biết... (Xem thêm)
Ngoài việc học tiếng Hàn một cách truyền thống, những trang web học tiếng Hàn trực tuyến cũng là một cách hiệu quả cho bạn trong việc học tiếng Hàn. Không chỉ tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, lượng kiến thức thu thập được... (Xem thêm)
Làm thể nào để tự học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả nhất!
Khi bạn đang dành thời gian đọc bài viết này, tôi tin chắc rằng bạn đang khao khát muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Bạn hãy nhớ lại thời gian qua, bạn đã mất bao nhiêu thời gian cho việc học tiếng Hàn, bạn đã thử qua bao... (Xem thêm)
Học tiếng Hàn: Học tiếng Hàn Quốc có dễ xin việc không?
HỌC TIẾNG HÀN CÓ DỄ XIN VIỆC KHÔNG? Dạo gần đây, xu hướng đi du học nghề Hàn Quốc giá rẻ đang thực sự tăng cao. Và cũng có rất nhiều người có đặt câu hỏi với chúng tôi rằng có nên học tiếng Hàn Quốc không? Học ngôn ngữ Hàn ra... (Xem thêm)
Tại sao phương pháp học tiếng Hàn nhanh nhất của bạn thất bại? đâu là phương pháp học đúng? Hãy cùng trung tâm tiếng Hàn HCM tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. Tìm ra cách học tiếng Hàn nhanh nhất nhưng thất bại? Kế... (Xem thêm)
Tìm  hiểu về xứ sở kim chi - Những từ vựng tiến Hàn về món ăn
Bạn yêu thích ẩm thực Hàn Quốc? Vậy việc học từ vựng tiếng Hàn về món ăn là rất quan trọng rồi. Hôm nay trung tâm tiếng Hàn HCM sẽ chia sẻ tới các bạn những món Kimchi nổi tiếng xứ Hàn, cùng tìm hiểu nhé! Từ vựng tiếng Hàn về... (Xem thêm)
Bat mi cho ban cach hoc tieng Han qua phim hieu qua
Bạn đang muốn học tiếng Hàn để có thể đi du lịch Hàn Quốc, đi du học Hàn Quốc, hay nghiên cứu về đất nước và con người Hàn Quốc? Bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và học như thế nào để hiệu quả nhất?... (Xem thêm)
10 cau truc ngu phap ma ban khong the bo qua - Hoc ngu phap so cap bai 2
1. Cấu trúc ~으로/로하다 Đi với danh từ mang nghĩa là sự lựa chọn. Danh từ có patchim dùng으로하다, không có patchim dùng로하다 Ví dụ: 가: 음식을 뭘로 준비할까? A: Cậu sẽ chuẩn bị món gì thế? 나: 한국으로 하겠어. B: Tớ sẽ làm món Hàn Quốc ... (Xem thêm)
5 cau truc tieng Han thuc dung va huu ich nhat hien nay
1. 제일/가장 : nhất Đây là trạng từ so sánh nhất, ‘가장/제일’ thường được dùng trước tính từ, định từ, định ngữ hoặc trạng từ khác. 그게 제일 예뻐요. Cái đó đẹp nhất. 이게 제일 작은 연필이에요. Đây là cây bút chì nhỏ nhất. 그분이 제일 잘 가르쳐요.... (Xem thêm)
Đi Du học Đức cần bao nhiêu tiền?" luôn là điều quý phụ huynh và các em HSSV trăn trở trước khi quyết định học tập ở Vương quốc bia. Vậy cụ thể sinh hoạt phí ở Đức là bao nhiêu? Học phí có còn được miễn phí hay không? Hãy... (Xem thêm)

Lý do đi du học Đức

23/10/2017 - 12:21 trong Giảng dạy

Lý do đi du học Đức
Nước Đức thuộc top 3 những nước yêu thích nhất được các sinh viên quốc tế chọn làm điểm đến khi du học. Theo học tại các trường đại học Đức có đến hơn 12% sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn không khuyên... (Xem thêm)
Các câu nói lãng mạn trong tiếng Đức
Chúng ta đều biết tiếng Đức là một ngôn ngữ khó, tiếng Đức có âm thanh giận dữ và không có cảm giác hài hước. Chắc chắn bạn nghĩ nó không bao giờ lãng mạn. Nhưng người Đức khi yêu nhau cũng như mọi người khác họ cũng muốn thể hiện... (Xem thêm)