Học thực hành kế toán tổng hợp ở đâu tốt nhất?

Mình mới ra trường, chưa có kinh nghiệm nhiều, đang cần học thêm khóa kế toán tổng hợp thực hành trên chứng từ thực tế, giờ nhiều trung tâm quá mà không biết chất lượng học tốt không nhỉ, nhà mình có ai học qua trung nào rồi thấy ok thì cho mình ý kiến với cám ơn nha

Nguyễn Thị Hoa
Trả lời 10 năm trước

bạn qua trung tâmĐức Minh mà học bênđó dạy tốt lắm mình thấy học phí cũng rẻ hơn các chỗ khác bênđóđược học thử 1 buổi miễn phíđấy bạn học mà thấy phù hợp hay hài lòng thìđăng kí, vì giờ mình mất tiền phải chọn chỗ nào uy tín mà học.Địa chỉ bênđức minhở cạnh học viện ngân hàngđó. Mình cho bạn sốđt của trung tâm nè bạn có gì liên hệ 0972 711886 ( Mrs Hoa phòngđào tạo)

 Oanh
Trả lời 9 năm trước

Trung tâm thì có rất nhiều bạn à, nhưng tìm được 1 tt uy tín và học phí mềm, chất lượng học tốt mới là điều quan trọng, mình đi học thử 1 vài trung tâm và mình chọn học bên trung tâm đào tạo kế toán QUANG MINH.Đây là trung tâmđào tạo chuyên về kế toán đảm bảo chất lượng học và đảm bảo cả đầu ra bạn à, kết thúc khóa học được tư vấn giới thiệu việc làm nữa. Mình học xong khóa học bên này được giới thiệu vào làm bên công ty đối tác với QM nữa.