Học SEO ở đâu tốt nhất?

Mình vừa mới tốt nghiệp cao đẳng cntt, mình có  nghe nói về nghề SEO ,hiện tại đang cần rất nhiều nhân sự, và phù hợp với dân cntt, mình cũng đã tìm hiểu về nó, mình muốn vận dụng những kiến thức cntt vào nghề này để đáp ứng tốt hơn cho công việc của tương lai.Vậy ai biết học SEO ở đâu hiệu quả và tốt nhất cho mình biết thông tin nhé !

Lý Khanh
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở thành phố HCM thì nơi tốt nhất để học SEO là ở Nhất Nghệ.

Kaiziz
Trả lời 9 năm trước

nếu dân cntt thì sẽ hỗ trợ rât tốt cho SEO đó. Nếu mà nói học SEO ở SG thì qua bên DGM là ngon nhất, trước mình có học bên DGM 1 khóa SEO, chất lượng khá ok, giáo viên rất nhiệt tình hỗ trợ. Bạn tham khảo thử xem http://www.dgm.vn/khoa-hoc-seo-hieu-qua/