Đào tạo kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Nguyen Thi Hoa
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào đây nhé

Công ty đào tạo kế toán Đức Minh

Lịch học dạy kèm linh động cho tất cả các bạn

LH: Phòng 1003 Tháp B (Tầng 10) - Tòa nhà Long Giang - 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy – HN (Tầng 1 là Siêu thị Pico)

ĐT: 04.66836337 , Mobile: 0972711886

YM :ketoanducminh

Email:ketoanducminh@gmail.com

Website:http://www.ketoanducminh.com

Bạn được tham gia học thử 1 buổi để xem có phù hợp với cách giảng dạy và tài liệu thực tế của các giáo viên ở đây không nhé. 1 giáo viên ở đây dạy kèm 1-3 học viên để đảm bảo đầu ra bạn ạh. Chúc bạn học tốt

Nguyentuananh H X
Trả lời 9 năm trước

Mất tiền học nên bạn hãy chọn lựa kỹ chỗ học nhé. Mình đang học bên công ty đào tạo Kế toán QUANG MINH, học trên chứng từ sổ sách của công ty đào tạo kế toán thực tế nhiều và giáo viên nhiều kinh nghiệm nữa bạn à, bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc gđ tư vấn qua số hotline 0974 726 568 này.