Giảng viên tìm việc... Ở HN có trường ĐH, CĐ nào tuyển giảo viên không?

Các bác cho em hỏi trên Hn có trường DH , CD nào tuyển GV ko? em vừa học xong TS kinh tế khoa quản lý KT, dụ án, KT NN. bác nào biết hoặc có thông tin thì pm cho em cái. Xin cảm ơn và hậu tạ.
desight
Trả lời 15 năm trước
CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM Cần tuyển: Giáo viên tin học và các chương trình khác. Liên hệ: A Dũng: 09.7660.7660 – 0913.536.044 Địa chỉ: A3P2 - Tập thể Giáo viên – ĐHSPNN – ĐHQG Hà Nội
Vinagate
Trả lời 15 năm trước
thanks bác desight nhé. Em cần thông tin bên Kte à