Học kĩ xảo After Effects ở đâu thì uy tín?

Em đang muốn tìm hiểu thêm về học dựng phim và kĩ xảo After Effects nhưng không rõ học ở đâu bây giờ? Anh chị nào từng học ở các trung tâm cho em xin kinh nghiệm với ạ!

Bui Ngan Ha
Trả lời 12 năm trước

Theo mình được biết hiện nay học kỹ xảo After Effects thì có 2 nơi mà bạn bè từng học qua khá là uy tín là REGEDU của Công ty giải trí Cầu Vồng với Hoàng Studio.

Anh Hoàng Studio thì giá vừa phải nhưng dạo gần đây thấy trên mạng phản hồi không được tốt cho lắm. Nhưng cũng nên tới tận nơi tham khảo xem thế nào.

Còn bên REGEDU thì giá cao hơn một chút nhưng được cái mới mở nên chất lượng đào tạo được chú trọng ghê lắm.Bạn thử vào website: www.lamphim.net xem thử nhé!

Bạn có thể vào diễn đàn kyxaoviet để tham khảo thêm, bên đấy còn có cả trung tâm gia sư nữa đấy!

Về cơ bản thì mạng chỉ là một phần thôi, nên tới tận trung tâm xem cơ sở vật chất của người ta thế nào bạn nhé! Chúc bạn tìm được lớp học uy tín

Nguyệt Mai
Trả lời 12 năm trước

Tiền nào của đấy thôi bạn ạ! Học mấy thứ liên quan tới nghệ thuật nên cần nhắc sản phẩm của nơi mình sẽ chọn học bên cạnh việc thăm thú cơ sở vật chất nữa.

Hoàng studio thì mình chưa biết sao nhưng REGEDU thì mới toanh nên mình với mấy đứa bạn có đi tìm hiểu thì được biết công ty chủ quản của nó cũng là công ty chủ quản của The RED Team ầm ỹ với clip Nothing in your eyes đấy!

Mình đang học làm phim căn bản ở đấy thấy giáo viên nhiệt tình, anh giám đốc cũng vui tính lắm. Quan trọng là họ có ước mơ. Với lại những người lập ra REG đều là những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất trường Sân Khấu Điện Ảnh đấy!

Võ Đạt Nhân
Trả lời 12 năm trước

LỚP HỌC ỨNG DỤNG AFTER EFFECT TRONG THIẾT KẾ MOTION GRAPHIC

SAU KHOÁ HỌC CÁC BẠN CÓ THỂ:

- SỬ DỤNG THÀNH THẠOAFTER EFFECT

- SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ 3D ANIMATION TRONG 3DSMAX, HAY CINEMA 4D ĐỂ HỔ TRỢ THIẾT KẾ MOTION GRAPHIC

- LÀM CÁC ĐOẠN PHIM INTRO

- FLASH CHO WEB

- TVC

- VIDEO CLIP (MV)

- TRỞ THÀNH 1 MỘT COMPOSITING CHO CÁC DỰ ÁN PHIM, CTY QUẢNG CÁO, ĐÀI TRUYỀN HÌNH (BROARDCAST DESIGNER)

Lớp học đặc biệt chỉ 1 học viên được học trực tiếp với 1 COMPOSITER có nhiều năm kinh nghiệm.

Lớp học tại công ty

Công ty TNHH Quảng cáo Truyền Thông Rồng Phương Đông (Orient Dragon)

4/7A1 Nguyễn Thị Minh Khai. P. ĐaKao, Q.1, TP.HCM

Liên hệ Anh NHÂN, 0909559506

Website: www.orientdragon.net

3dmotionvn
Trả lời 11 năm trước

Học ở 3dmotion (Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trường Tộ, số 2, đường Mai Thị Lựu, quận 1) đi bạn, nơi học uy tín, bằng cấp giá trị quốc gia và hỗ trợ bạn xin việc làm. Thông tin chi tiết:

www.3dmotion.vn

Hoặc liên hệ Phòng Đào Tạo: 08.382203758