Tốt nghiệp ngành cơ khí chế tạo máy thì dạy được môn gì ở trường trung học?


Em tốt nghiệp cao đẳng ngành cơ khí chế tạo máy trường DH.Sư Phạm Kỹ Thuật và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Em rất thích đi dạy nhưng em không biết nên đăng ký dự tuyển môn gì.Em có thể dạy môn gì và dạy ở cấp bậc trung học cơ sở hay trung học phổ thông. Xin cho em ý kiến.

Em cảm ơn anh chị

tun cua di
tun cua di
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Ngành cơ khí chế tạo máy đào tạo những kiến thức về dao động trong kỹ thuật, đồ án công nghệ chế tạo máy, tối ưu hóa sản xuất, tay máy - người máy, kỹ thuật điều khiển thủy khí trong công nghiệp, thực nghiệm công nghệ, kỹ thuật cơ khí... Tốt nghiệp ngành này, sinh viên có thể làm việc tại các xí nghiệp chế tạo máy nông ngư cơ, sản xuất lắp ráp ôtô, xe gắn máy, đóng tàu thủy, sửa chữa máy bay, chế tạo đầu máy xe lửa và toa xe, các nhà máy chế biến, gia công các loại máy cơ khí khác...

Nếu đi dạy ở trung học bạn có thể dạy môn kỹ thuật, môn công nghệ, còn để đi dạy đc bạn có thể đến các trường nộp hồ sơ dạy hợp đồng, và xem thông tin tuyển sinh liên tục xem trường nào thi công chức thì bạn dự thi nhé. Thi môn gì các trường đều thông báo. Chúc bạn thành công.