Học tru6ờng tư ở tp HCM học phí có cao không ??

Mình sắp chuyển lên tp học nên cần nhiều thông tin về các trường THPT tư nhân ở tp
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Trường tư dĩ nhiên học phí cao hơn trường khác rồi bạn ah. Nghe bạn nói chắc là đang ở tỉnh chuyển lên, ko có KT3 bạn có thể học trường Dân lập. Nếu có người quen ở TP.HCM bạn nên ở bán trú và phải có ý thức tự giác trong việc học của mình. Đừng lên học được mấy tháng lại sa vào ham chơi hay đua đòi theo bạn bè (mình nói trên thực tế,bạn đừng hiểu nhầm nhé) khi ấy sẽ phí công sức của ba mẹ. Còn nếu ko bạn có thể vào hẵn nội trú tuy nhiên học phí khá cao khoảng từ 3,5 đến 5tr tùy theo trường và tùy theo khối nữa. Ngược lại nơi đây bạn sẽ rèn luyện được ý thức tự lập, được kiểm soát chặt chẽ hơn, chăm sóc từ việc ăn, ngủ đến việc học. Bạn có thể chọn trường có uy tín như Nguyễn Khuyến và Trương Vĩnh Ký.