Năm 2009 em ghi nhầm khối thi ở phiếu số 1. Em phải làm như thế nào để sửa?

Năm nay em đăng ký dự thi vào Trường CĐ Kinh tế kế hoạch Đà Nẵng nhưng trường này không tổ chức dự thi nên em đã đăng ký thi nhờ ở Trường ĐH Sư phạm Đà Nẵng. Em nộp hồ sơ dự thi trực tiếp tại ĐH Đà Nẵng, nhưng do sơ suất trong làm hồ sơ đăng ký dự dự thi em ghi nhầm khối thi ở phiếu số 1. Em phải làm như thế nào để sửa?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trong ngày làm thủ tục dự thi DDH khối A (3/7/2009), khối B, C hoặc D (ngày 8/7/2009), em báo cáo với hội đồng tuyển sinh nhà trường để cho em được bổ sung khối thi theo nguyện vọng của em.