Con tôi đang học lớp 9 tại huyện Củ Chi muốn đăng ký dự thi vào trường ở quận 12 có được không ?

Nộp hồ dơ dự thi ở đâu? Rất mong được sự chỉ dẫn của chương trình xin trân trong biết ơn ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn huyện Củ Chi thì được xét tuyển vào lớp 10 các trường THPT trên địa bàn huyện Củ Chi theo sự phân tuyến của ban chỉ đạo tuyển sinh của huyện. Những học sinh tốt nghiệp THCS trên địa bàn xét tuyển vẫn được đăng ký dự thi vào các trường THPT trên địa bàn có thi tuyển nhưng không còn được tham gia xét tuyển trên địa bàn của mình. Học sinh làm đơn xin dự thi và nộp tại trường THCS đang học.