Năm 2009 e thi vào lớp 10, tư vấn cho e?

Nếu cháu vừa muốn thi vào lớp 10 hệ thường (ví dụ Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền) nhưng cũng muốn thi vào lớp thường của trường chuyên (ví dụ Trường THPT Lê Hồng Phong) thì cháu nên đăng ký nguyện vọng như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Học sinh chỉ cần làm một đơn xin dự thi (do trường THCS nơi đang học phát) và nộp tại trường THCS. Trên đơn, có phần để ghi 3 nguyện vọng vào trường THPT thường và có phần ghi 4 nguyện vọng vào các trường, lớp chuyên.