Muốn thi làm Kỹ thuật viên truyền hình cần học tốt những môn nào?

Tư vấn cho e?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên em xin tuyển vào học tại trường Cao đẳng phát thanh truyền hình. Chọn ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử (chuyên ngành Công nghệ phát thanh truyền hình). Về hình thức tuyển sinh: thí dụ như trường Cao đẳng phát thanh TH II. Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển (Xét tuyển thí sinh thi đại học theo đề chung - không xét tuyển thí sinh thi cao đẳng theo đề chung). Thi khối A. Được vào học tại trường rồi, trong thời gian đào tạo 3 năm, em sẽ được học tất cả những môn học cần thiết để trở thành Chuyên viên về kỹ thuật Phát thanh TH.