Hồ sơ thi ĐH năm 2009 của em có một số sai sót. Vậy em có thể điều chỉnh lại được không?

Em đã nộp hồ sơĐKDT, tuy nhiên hồ sơ của em có một số sai sót. Vậy em có thể điều chỉnh lại được không? Thời gian nào thì thực hiện việc điều chỉnh? Khi đi đến làm thủ tục thì cần mang theo giấy tờ gì?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định thì những sai sót trong hồ sơ ĐKDT, thí sinh hoàn toàn có thể điều chỉnh trong ngày đến làm thủ tục dự thi. Cụ thể ngày 3/7 đối với khối A,V; ngày 8/7 đối với khối B, C, D. Khi đến làm thủ tục điều chỉnh hồ sơ ĐKDT em nhất thiết phải mang phiếu ĐKDT số 2 cùng với các giấy tờ liên quan để làm cơ sở căn cứ điều chỉnh thông tin trong hồ sơ. Em cần nhớ, khi cán bộ tuyển đã điều chỉnh em phải yêu cầu cán bộ này chỉnh sửa ở phiếu số 2 cho khớp với phiếu số 1 đồng thời yêu cầu xác nhận đóng dấu. Quy trình này rất quan trọng vì nó là cơ sở căn cứ để đảm bảo quyền lợi của em sau này.