Vậy em xin hỏi với lỗi nhỏ trên, hồ sơ của em có bị coi là vi phạm không và em có được gửi giấy báo dự thi không?

Em là thí sinh tự do nên nộp hồ sơ tại trường mình đăng kí dự thi. Nhưng do chút sơ suất nên em đã không khoanh vào mục 11 trong hồ sơ đăng kí dự thi. Tức là không khoanh vào khu vực 3 vì em thuộc Hà Nội 1. Vậy em xin hỏi với lỗi nhỏ trên, hồ sơ của em có bị coi là vi phạm không và em có được gửi giấy báo dự thi không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định của quy chế tuyển sinh hiện hành thì thí sinh thuộc khu vực 3 không được cộng điểm ưu tiên. Việc không khai đầy đủ thông tin trên hồ sơ đăng ký dự thi sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của thí sinh (nếu thuộc diện ưu tiên). Do vậy, em vẫn nhận được giấy báo dự thi bình thường như những thí sinh khác. Tuy nhiên, trước mỗi đợt thi, thí sinh có 1 ngày để điều chỉnh các sai sót.