Năm 2009 Nếu nhà trường chấp nhận cả hai hồ sơ thì giấy báo dự thi và điểm thi sẽ tính thế nào?

Em tôi thi khối V nhưng do học không được tốt lắm nên không dám ĐKDT vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM mà ĐKDT vào Trường ĐH dân lập Đông Đô, mượn Trường ĐH Kiến trức TP.HCM để thi nhờ. Tuy nhiên em tôi lại đăng ký thi thẳng vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM nữa, tức là làm hai hồ sơ, một thi thẳng và một mượn trường để thi nhờ. Vậy hồ sơ có bị loại không? Nếu nhà trường chấp nhận cả hai hồ sơ thì giấy báo dự thi và điểm thi sẽ tính thế nào? Nếu nộp hai hồ sơ vào hai ngành khác nhau nhưng cùng một khối thi của cùng một trường thì giấy báo dự thi sẽ giải quyết ra sao?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hồ sơ ĐKDT của thí sinh không sai quy chế, nên không bị loại. Thí sinh có quyền nộp bao nhiêu hồ sơ đi nữa thì cũng chỉ dự thi được hai trường ĐH (một trường khối A hoặc khối V của đợt 1 và một trường khối B hoặc C hoặc D1 hoặc năng khiếu của đợt 2). Thí sinh nộp bao nhiêu hồ sơ thì sẽ được cấp bấy nhiêu giấy báo dự thi. Đến ngày thi sẽ quyết định bằng việc thí sinh cầm giấy báo dự thi nào đến trường thi. Vì vậy, nếu thí sinh cầm giấy báo dự thi thi thẳng vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM (giấy chỉ ghi mục 2) thì kết quả thi sẽ tính vào trường này. Còn nếu thí sinh cầm giấy báo dự thi thi nhờ ở Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM để xét tuyển vào Trường ĐH dân lập Đông Đô (có ghi mục 2 và mục 3) thì kết quả sẽ tính ở Trường ĐH dân lập Đông Đô, dù điểm thi đủ trúng tuyển vào Trường ĐH Kiến trúc TP.HCM.