Tên em ghi sai 1 chữ trong hồ sơ thì em có được dự thi ĐH năm 2009 ko?

Em đăng kí dự thi vào trường Đại học Thủy Lợi. Trên bản đăng kí em ghi tên của em là: Vũ Thị Quí. Nhưng trong bằng tốt nghiệp cấp 2 của em thì tên em là: Vũ Thị Quý. Vậy em có được dự thi đại học năm nay không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em hoàn toàn được phép tham sự kì thi ĐH mà không gặp bầt kì trở ngại nào. Tuy nhiên, em nên lưu ý, đối với kì thi ĐH thì bằng tốt nghiệp cấp 2 không có giá trị gì. Em cần đối chiếu so sánh vời bằng tốt nghiệp THPT của mình. Trong trường hợp thông tin tên ở bằng tốt nghiệp THPT khác so với hồ sơ đăng ký thì em cần phải chỉnh sửa trong ngày đến làm thủ tục dự thi. Khi đến em nhớ mang theo phiếu ĐKDT số 2, bằng tốt nghiệp THPT nhé.