Năm 2009 Trong phiếu đăng ký dự thi em khoanh sai KV2-NT trong khi em tốt nghiệp tại KV2?

Trong phiếu đăng ký dự thi em khoanh sai KV2-NT trong khi em tốt nghiệp tại KV2. Vậy em có thể được dự thi không? hay có thể sửa chữa được không? cho hỏi em phải làm thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chắc chắn em vẫn được dự thi bình thường. Tuy nhiên, trước ki bước vào ngày thi em cần điều chỉnh thông tin lại cho chính xác nếu không em sẽ bị liệt vào vi phạm khai man hồ sơ. Để chỉnh lỗi này thì trong ngày đến làm thủ tục dự thi em chỉ cần mang phiếu đăng ký dự thi số 2 trình cán bộ tuyển sinh của trường để xin chỉnh sửa lại sai sót này.