Em hiện là sinh viên của một trường ĐH, em muốn thi thêm một trường nữa năm 2009?

Em hiện là sinh viên của một trường ĐH, em muốn thi thêm một trường nữa nhưng bằng tốt nghiệp THPT của em trường ĐH em đang học giữ, em đã làm đơn xin mượn lại nhưng chỉ được mượn trong vòng 2 ngày để sao công chứng. Như vậy khi thi em có thể dùng bản công chứng này và làm giấy cam kết được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em nên lưu ý, để tham dự kì thi ĐH, CĐ những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2009 phải bắt buộc dùng bằng tốt nghiệp THPT bản gốc hoặc bản sao. Bản sao bằng tốt nghiệp THPT không phải là bản photo có công chứng mà bản sao này do Sở GD-ĐT trực tiếp cấp. Để làm bản sao bằng tốt nghiệp THPT em chỉ cần cầm bản gốc đến trực tiếp Sở GD-ĐT địa phương để xin cấp bản sao.