Năm 2009 Trường hợp trường ĐKDT không cho tôi dự thi thì tôi phải làm thế nào?

Tôi là học sinh Trường THPT Chu Văn An, Quảng Ngãi. Khi làm hồ sơ ĐKDT tôi có ghi sai địa chỉ liên lạc trên ba phong bì nộp kèm hồ sơ. Tôi đã làm lại hồ sơ mới và nộp lại nhưng tôi không biết hai bộ hồ sơ giống nhau về tên thí sinh, số CMND, cùng đăng ký thi một trường chỉ khác nhau về địa chỉ liên lạc như trường hợp của tôi có vi phạm quy chế hay không? Có bị trường mà tôi ĐKDT không cho thi không? Trường hợp trường ĐKDT không cho tôi dự thi thì tôi phải làm thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Hồ sơ của bạn không vi phạm quy chế, bạnh có quyền nộp bao nhiêu hồ sơ vào bao nhiêu trường, ngành cũng được. Tuy nhiên, đến ngày thi, bạn chọn ngành, trường nào sẽ quyết định bằng việc bạn cầm giấy báo dự thi đó đến trường thi. Bạn là học sinh đang học tại trường THPT nên bì thư nộp kèm hồ sơ ghi sai vẫn không có vấn đề gì. Tất cả các loại giấy báo liên quan đến kỳ thi sẽ được các trường ĐH, CĐ gửi cho sở GD-ĐT và sở sẽ chuyển về trường THPT nơi bạn học