Năm 2009 Trong hồ sơ ĐKDT vào Trường ĐH Mở TP.HCM tôi điền sai trong mục số CMND?

Trong hồ sơ ĐKDT vào Trường ĐH Mở TP.HCM tôi điền sai trong mục số CMND. Hiện giờ trường tôi đã nộp hồ sơ lên Sở GD-ĐT. Vậy làm cách nào để sửa lại lỗi sai trên?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo lịch thi quy định của Bộ GD-ĐT, tất cả những sai sót trong hồ sơ ĐKDT đều được chỉnh sửa trước mỗi đợt thi. Việc chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ sẽ được thực hiện vào ngày làm thủ tục của mỗi đợt thi (ngày 3-7 đối với thí sinh dự thi khối A, V; ngày 8-7 đối với thí sinh dự thi các khối B,C,D và ngày 14-7 với kỳ thi CĐ) trước khi trước khi bạn bước vào phòng thi. Những bổ sung và điều chỉnh này phải được cán bộ tuyển sinh của trường sửa lại trên hồ sơ gốc, cập nhật ngay vào máy tính và đóng dấu xác nhận vào phiếu số 2 thì mới có giá trị pháp lý.