Năm 2009 Trong hồ sơ tôi đã ghi sai mã ngành dự thi, vậy tôi có thể sửa lại trong ngày đến làm thủ tục dự thi không?

Tôi đã đăng ký dự thi (ĐKDT) vào Trường ĐH Y dược TP.HCM. Trong hồ sơ tôi đã ghi sai mã ngành dự thi, vậy tôi có thể sửa lại trong ngày đến làm thủ tục dự thi không? Hay phải nộp lại bộ hồ sơ mới?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo lịch thi quy định của Bộ GD-ĐT, tất cả những sai sót trong hồ sơ ĐKDT đều được chỉnh sửa trước mỗi đợt thi. Việc chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ sẽ được thực hiện vào ngày làm thủ tục của mỗi đợt thi (ngày 3-7 đối với thí sinh dự thi khối A, V; ngày 8-7 đối với thí sinh dự thi các khối B,C,D và ngày 14-7 với kỳ thi CĐ) trước khi trước khi bạn bước vào phòng thi. Tuy nhiên, việc sửa lại mã ngành sẽ gặp rắc rối. Tốt nhất bạn nên làm một bộ hồ sơ và nộp trực tiếp tại trường dự thi (thời hạn đến ngày 17-4).