Năm 2009 em đang làm hồ sơ thi đại học, nhưng đến chỗ điền số CMND và ngày cấp thì em không biết phải làm thế nào?

Hiện nay em đang làm hồ sơ thi đại học, nhưng đến chỗ điền số CMND và ngày cấp thì em không biết phải làm thế nào: “CMND hiện nay của em là của Hà Tây, mà hiện tại thì đã là Hà Nội”. Liệu CMND của Hà Tây có thể sử dụng trong kì thi đại học tới được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Khi em chưa làm lại chứng minh thư theo chuyển đổi sát nhập Hà Nội và Hà Tây thì em ghi toàn bộ thông tin đúng với chứng minh thư cũ. Nói cách khác là chứng minh thư của Hà Tây cũ vẫn có giá trị bình thường.