Hồ sơ thi ĐH năm 2009 của em có hợp lệ ko?

Em đã nộp hồ sơ thi ĐH rồi nhưng mà bây giờ em mới phát hiện ra là trong phiếu số 2 ở mục “Nơi thu hồ sơ” thì người thu chỉ ký tên mà không đóng dấu. Như vậy hồ sơ của em có còn hợp lệ không? Bây giờ em phải làm thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Em không nên lo lắng, phiếu số 2 chỉ cần dùng đến khi giấy báo dự thi có sai sót và là cơ sở căn cứ để nhận giấy báo dự thi và giấy báo điểm sau này. Do đó, phiếu số 2 có thiếu dấu xác nhận thì cũng không làm ảnh hưởng đến việc dự thi của em.