Năm 2009 Cho tôi biết Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển ra sao?

Cho tôi biết Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc xét tuyển ra sao? Khi nào hết hạn nộp hồ sơ? Thí sinh tự do có nộp hồ sơ tại trường được không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Trường trung cấp Y tế Vĩnh Phúc (phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, ĐT: 0211.3860758), mã trường 1603, xét điểm tổng kết lớp 12 các môn toán, sinh; riêng ngành dược sĩ xét toán, hóa. Trường tuyển các ngành điều dưỡng đa khoa (mã ngành 01, chỉ tiêu 250), hộ sinh (02, 50), dược sĩ (03, 200), y sĩ đa khoa (04, 200). Trường nhận hồ sơ đến ngày 10-8-2009, xét tuyển vào tháng 8. Riêng hệ vừa làm vừa học tuyển 100 chỉ tiêu ngành dược sĩ; xét tuyển điểm môn toán, hóa và kết quả thi tốt nghiệp dược tá. Trường tuyển thí sinh có hộ khẩu tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh khác.