E có bắt buộc làm phần nâng cao khi thi ĐH năm 2009?

Trong kỳ thi ĐH, ví dụ thí sinh thi môn toán của khối B, chọn phần nâng cao (trong phần riêng) để làm bài, vậy khi thi hai môn còn lại (sinh, hóa) thì có bắt buộc thí sinh đó phải làm nâng cao hay có thể làm phần chuẩn?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ thì em được phép chọn một trog hai phần riêng. Như vậy, môn toán em có thể chọn phần riêng theo chương trình nâng cao. Còn môn sinh, hóa em có thể chọn phần riêng theo chương trình chuẩn.