Vậy nếu em muốn nộp hồ sơ tại “Phòng Giáo dục- Đào tạo quận Ba Đình” thì phần Mã đơn vị ĐKDT em phải ghi như thế nào?

Em là thí sinh tự do tại Hà Nội. Được biết, nếu nộp hồ sơ tại phòng đào tạo của trường ĐH thì ở mục 13, phần Mã đơn vị ĐKDT điền 99. Vậy nếu em muốn nộp hồ sơ tại “Phòng Giáo dục- Đào tạo quận Ba Đình” thì phần Mã đơn vị ĐKDT em phải ghi như thế nào?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Nếu em có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội thì nộp tại Phòng GD-ĐT Quận Ba Đình ghi mã đơn vị ĐKDT là 01. Nếu em không có hộ khẩu thường trú tại Hà Nội thì ghi mã đơn vị ĐKDT là A1