Khi thi tốt nghiệp THPT năm 2009 chúng tôi phải sang trường khác thi, tư vấn cho e?

Khi thi tốt nghiệp THPT chúng tôi phải sang trường khác thi, nhưng những trường đó có cùng quận với trường tôi học không, hay phải đi xa hơn?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Việc bố trí các hội đồng thi là do các sở GD-ĐT quyết định. Nhưng theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, các sở GD-ĐT sẽ phải cân nhắc để chọn các địa điểm thi an toàn, có cơ sở vật chất tốt và thuận tiện cho thí sinh trong việc đi lại. Vì thế em không nên quá lo lắng về việc tổ chức thi theo cụm.