Khi thi tốt nghiệp năm 2009 những vật dụng nào được phép đem vào phòng thi?

Khi thi tốt nghiệp những vật dụng nào được phép đem vào phòng thi? Và những vật dụng nào không được đem vào? Nếu có điện thoại khi vào phòng thi thì em tắt nguồn, vậy có vi phạm không? Đối với môn địa lý có cho phép sử dụng Atlat địa lý? Về môn hóa thì hiện nay ngoài thị trường bán rất nhiều các loại bảng tuần hoàn hóa học, vậy bản nào có thể sử dụng khi thi?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Những vật dụng được đem vào phòng thi, ngoài thẻ dự thi, chứng minh thư, thì chỉ được mang: bút viết, thước kẻ, compa, êke, thước vẽ đồ thị, bút chì, tẩy chì, dụng cụ vẽ hình; các dụng cụ này không được gắn linh kiện điện, điện tử. Máy tính cầm tay được đem vào phòng thi là máy tính không có thẻ nhớ, không có chức năng soạn thảo văn bản. Trong kỳ thi tốt nghịêp THPT thì học sinh được phép mang vào Atlat địa lý do NXB Giáo Dục ấn hành và không được viết thêm bất kỳ nội dung gì. Ngoài những thứ ở trên, không được mang gì khác vào phòng thi. Điện thoại di động không được mang vào phòng thi. Nếu giám thị phát hiện em mang điện thoại vào phòng thi, kể cả điện thoại đã tắt nguồn em sẽ bị lập biên bản và bị xử lý kỷ luật theo quy định trong quy chế thi. Trước khi vào phòng thi, các em nên để những vật dụng không được phép, đồ dùng tư trang ở khu vực cách ly với phòng thi mà hội đồng thi quy định.