Ví dụ như ở môn toán, khi chứng minh bốn điểm không đồng phẳng thì học sinh hệ cơ bản có được phép dùng tích hỗn tạp để chứng minh không?

Đề thi tốt nghiệp có chia ra hai phần là cơ bản và nâng cao. Vậy học sinh ở hệ cơ bản có được phép sử dụng kiến thức nâng cao để làm phần cơ bản hay không? Ví dụ như ở môn toán, khi chứng minh bốn điểm không đồng phẳng thì học sinh hệ cơ bản có được phép dùng tích hỗn tạp để chứng minh không?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Về nguyên tắc khi làm bài thi các em được phép sử dụng các công thức, các định lý được học trong chương trình phổ thông. Trong trường hợp trên, em có thể sử dụng các công thức, định lý mà em biết để giải câu hỏi toán trong phần đề riêng dành cho em.