Con tôi muốn đăng ký dự thi khối D vào Trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp năm 2009?

Con tôi muốn đăng ký dự thi khối D vào Trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp. Tuy nhiên trong quyển “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009” trang 48-49 có ghi trường không tổ chức thi mà xét tuyển kết quả thi ĐH khối A năm 2009. Như vậy trường hợp này trường xét tuyển như thế nào? Còn trong quyển “Những điều cần biết về tuyển sinh TCCN năm 2009” trang 257 có ghi mã tỉnh, thành phố... Gia đình tôi ở quận Long Biên, như vậy khi ghi phiếu đăng ký vào trường trung cấp ghi ở mục 8 (hộ khẩu thường trú) sẽ là 0109, nhưng nhà trường lại hướng dẫn ghi là 1A09. Vậy ghi như thế nào là đúng? Tại sao trong quyển của ĐH, CĐ thì mã lại là 1A09, còn trong quyển TCCN thì mã là 0109?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Để được xét tuyển vào trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp, con chị cần dự thi "nhờ" ở một trường ĐH có tổ chức thi khối D để lấy kết quả xét tuyển vào trường. Xin lưu ý: trong hồ sơ ĐKDT, ở mục 2 thí sinh sẽ khai tên trường, khối thi của trường thi nhờ (không khai mã ngành ĐKDT), còn mục số 3 khai đầy đủ mã trường, khối thi, mã ngành có nguyện vọng đăng ký xét tuyển của trường ĐH Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp. Trường hợp của con chị ghi mã hộ khẩu thường trú là 1A09 là đúng, vì sau khi Hà Nội mở rộng thì những quận huyện trên địa bàn Hà Nội trước đây có mã là 1A, của Hà Tây cũ là 1B.